ทำไมต้องเป็นตัวแทนจำหน่าย TECH

Technical Rubber Company (TRC) ก่อตั้งขึ้นในปี 1939 โดย Charles Cornell และเป็นเวลากว่า 75 ปีที่ TRC ได้คิดค้นนวัตกรรมเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ยางชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ TRC ประกอบด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่แต่ละกลุ่มมีความเชี่ยวชาญในการสร้างผลิตภัณฑ์และระบบที่ได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจ ผู้บริโภคและลูกค้าภาครัฐทั่วโลก

ในขณะที่การเป็นตัวแทนจำหน่าย TECH เป็นงานที่หนัก ความรู้สึกของความสำเร็จและความภาคภูมิใจที่คุณจะได้รับนั้นคุ้มค่ากับการลงทุน นี่คือเหตุผลสำคัญที่คุณควรเริ่มต้นวันนี้:

 1. ได้ทำงานที่คุณมีความสุข
  Richard Branson กล่าวไว้ว่า “80% ของชีวิตคุณใช้ไปกับการทำงาน คุณอยากมีความสุขที่บ้าน ทำไมคุณไม่สนุกกับการทำงานล่ะ” ถ้าคุณไม่สนุกกับงานของคุณ ความคิดเชิงลบของคุณจะทะลักเข้ามาในชีวิตส่วนตัวทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้าและไม่มีแรงบันดาลใจ ชีวิตสั้นเกินไปที่จะเสียเวลาในการทำสิ่งที่คุณไม่ชอบ เป็นผู้ประกอบการและรับเงินเพื่อทำสิ่งที่คุณต้องการจะทำ
 2. เลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการได้รับ
  การทำงานกับคนอื่น จำกัดศักยภาพในการหารายได้ของคุณและน่าเศร้าที่บริษัทส่วนใหญ่คาดหวังให้คุณทำงานหนักขึ้นกว่าเดิมโดยไม่มีค่าตอบแทนเพิ่ม ทำไมต้องยอมรับสถานการณ์ประเภทนั้นเมื่อคุณสามารถทำงานหนักได้อย่างเท่าเทียมกัน แต่จะได้รับผลตอบแทนทางการเงินโดยตรงจากความพยายามของคุณ
 3. คุณไม่จำเป็นต้องคอยรายงานหัวหน้า
  ในบางโอกาส ในชีวิตการทำงานของคุณ คุณมีหัวหน้าที่บ่อนทำลายการตัดสินใจของคุณ สถานการณ์นี้เป็นตัวขัดขวางและมักส่งผลให้คุณสูญเสียความมั่นใจในตนเอง เคารพตนเองและที่สำคัญที่สุดคือขาดแรงกระตุ้น เมื่อคุณทำงานเพื่อตัวคุณเอง คุณจะสร้างสรรค์ มีความมุ่งมั่นและมีแรงบันดาลใจมากขึ้น
 4. คุณจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
  การทำงานด้วยตัวเองต้องใช้ความมุ่งมั่นอย่างมากในการผลักดันตัวเองผ่านอุปสรรคและความพ่ายแพ้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะได้เรียนรู้และเติบโตจากความพ่ายแพ้เหล่านั้น คุณจะได้เรียนรู้ว่าอะไรได้ผลและไม่ได้ผล คุณจะฉลาดและยืดหยุ่นมากขึ้นทั้งในธุรกิจและชีวิตส่วนตัวของคุณ ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จคนไหนก็ตามจะบอกคุณว่าการเดินทางของพวกเขามอบบทเรียนชีวิตที่มีค่ามากมาย
 5. คุณสามารถใช้ชีวิตที่มีความหมายมากขึ้น
  ในที่สุด ความสุขในชีวิตการทำงานมาจากการทำสิ่งที่มีความหมาย เราทุกคนต้องการทำงานเพื่อจุดประสงค์ที่คุ้มค่าหรือเป็นสาเหตุ และรู้ว่างานของเราสร้างความแตกต่าง การทำงานด้วยตัวเองจะช่วยให้คุณกำหนดสิ่งที่มีความหมายสำหรับตัวคุณ
 6. คุณจะพัฒนาทักษะทางธุรกิจ
  งานประจำส่วนใหญ่มีงานที่กำหนดและบ่อยครั้งที่มันเป็นเรื่องของการทำสิ่งเดียวกันซ้ำๆ ไม่เพียงแค่น่าเบื่อแต่ยังไม่ได้สอนให้คุณรู้สิ่งใหม่ๆ การเป็นตัวแทนจำหน่ายของ TECH ต้องการให้คุณสวมหมวกหลายใบ – การตลาด การขาย การจัดซื้อ การบริการลูกค้า การบัญชีและอื่นๆ เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และพัฒนาทักษะทางธุรกิจให้เพิ่มพูนขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณกลายเป็นตัวแทนจำหน่ายที่มีความมั่นใจและประสบความสำเร็จ
 7. คุณจะทิ้งชื่อเสียงไว้เบื้องหลัง
  การทำงานเพื่อตัวคุณเองไม่ใช่แค่การผจญภัย มันจะทำให้คุณพึงพอใจอย่างมากเนื่องจากความสัมพันธ์มากมายที่คุณจะสร้างกับลูกค้า ตัวแทนจำหน่ายคนอื่นๆ และเพื่อนของคุณที่ TECH!

เป็นตัวแทนจำหน่ายวันนี้!

ดาวน์โหลดใบสมัครด้านล่าง จากนั้นทำตามคำแนะนำเพื่อทำให้เสร็จสมบูรณ์และยืนยันข้อมูล